Giới thiệu về K-Mom

Là thương hiệu thứ 2 của tập đoàn Mother-K chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực mẹ và bé số 1 tại Hàn Quốc, K-Mom được lấy cảm hứng từ sự chăm sóc tận tụy của mẹ tới những đứa con bé bỏng. Sự khởi đầu của K-Mom chính là sự đồng hành cùng các em bé sơ sinh từ những điều nhỏ nhất.

K-Mom là chữ viết tắt của từ Bé (Kid) và Mẹ (Mom). Định hướng của K-Mom là tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ tự nhiên, thuần chay, thân thiện với trẻ nhỏ và môi trường, đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý và thiết kế dễ thương. K-Mom hướng tới những lần đầu quý giá trên con đường trưởng thành của bé: khoảnh khắc đầu tiên và những trải nghiệm đầu tiên.

Dựa trên lý tưởng đó, K-Mom đã thực hiện nhiều thử nghiệm để phát triển và tạo ra những sản phẩm tiên tiến mang chất lượng tốt nhất. Từ dòng sản phẩm giặt xả, làm sạch thuần chay, dòng giặt xả, nước rửa và khăn ướt hữu cơ, cho đến bàn chải và kem đánh răng ở từng độ tuổi, tất cả các sản phẩm của K-mom luôn ưu tiên tính năng an toàn cho từng giai đoạn phát triển của các bé.

Kỳ vọng của K-Mom là trở thành nhãn hàng phổ biến trên toàn cầu nhằm mang lại niềm vui và những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời làm cha mẹ. K-Mom sẽ nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm tốt nhất, giúp bé yêu có những trải nghiệm đầu đời thật hạnh phúc và nền tảng phát triển tốt đẹp trong tương lai.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập từ năm 2011, Phân Phối Ánh Dương nhanh chóng khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân phối đồ dùng mẹ và bé của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các đối tác của chúng tôi đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là các quốc gia có yêu cầu rất nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được xuất khẩu. Do vậy, các thương hiệu đều đã giành được những giải thưởng uy tín, được hàng ngàn các cặp cha mẹ và nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

Tiền thân là một đơn vị kinh doanh sản phẩm của nhãn hiệu Munchkin (Mỹ), Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Phân Phối Ánh Dương được chính thức thành lập năm 2010. Đến nay, công ty đã có nhiều bước chuyển mình to lớn và gặt hái được nhiều thành công:

  • Năm 2012: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Bornfree, Summer Infant, Pura (Mỹ).
  • Năm 2014: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu Richell (Nhật Bản) và Comotomo (Mỹ).
  • Năm 2015: Thành lập Công ty cổ phần Đầu tư thương mại SHC – đơn vị trực thuộc Phân Phối Ánh Dương. Mở rộng thị trường phân phối sang Lào và Campuchia.
  • Năm 2016: Phân phối độc quyền tại Việt Nam 2 thương hiệu Babymoov (Pháp) và Mother-K&K-Mom (Hàn Quốc) bởi SHC.
  • Năm 2018: Trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu NUK (Đức).

Hiện tại, Phân Phối Ánh Dương đã xây dựng hệ thống cung cấp rộng lớn, trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 1000 đại lý lớn nhỏ và các chuỗi siêu thị mẹ bé uy tín như: AEON, Bibomart, Shop trẻ thơ, Kidsplaza, Tuticare, SNB, Adayroi, Babyland & Toyland… Phân Phối Ánh Dương định hướng phát triển đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng nhiệt huyết nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

090 300 7799