Giới thiệu về K-Mom

Là thương hiệu thứ 2 của tập đoàn Mother-K (Hàn Quốc), K-Mom lấy cảm hứng từ sự chăm sóc tận tụy của người mẹ đối với bé yêu. 

K-Mom là chữ viết tắt của từ Bé (Kind) và Mẹ (Mom). Định hướng của K-Mom là tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ tự nhiên, thân thiện với trẻ nhỏ và môi trường, đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý và thiết kế dễ thương.

Kỳ vọng của K-Mom là trở thành nhãn hàng phổ biến trên toàn cầu nhằm mang lại niềm vui và những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời làm cha mẹ.
Hiện tại, Mother-K nói chung và K-Mom nói riêng đã có thị trường rộng lớn ở châu Á, được bà mẹ tại 9 quốc gia yêu thích, gồm: Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Philipine, Singapore, Mỹ và Úc.

 

Bắt đầu bước chân vào lĩnh vực mẹ & bé từ năm 2015, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại SHC là một trong những nhà phân phối dẫn đầu xu hướng về các sản phẩm áp dụng công nghệ thông minh, thành phần có nguồn gốc hữu cơ tự nhiên và chất liệu thân thiện với môi trường. SHC mong muốn mang tới những giải pháp đột phá và ưu việt nhằm tạo ra một không gian tốt nhất để chăm sóc, nuôi dạy và vui chơi cùng bé.

Tầm nhìn của SHC là trở thành nhà phân phối ngành hàng mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam vì sự phát triển an toàn, bình đẳng của mọi trẻ nhỏ và bà mẹ. Vì lẽ đó, SHC hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất, với tôn chỉ hoạt động là công khai, minh bạch về chất lượng sản phẩm và rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ.

SHC cam kết là một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, một chuyên gia đồng hành cùng cha mẹ trong việc chăm sóc bé và một gia đình lớn luôn gắn kết, thúc đẩy mọi nhân viên cùng phát triển.

“SHC – Vì con bạn xứng đáng!”

090 300 7799